Set as your home page  |  Bookmark                                                                                     Welcome to fristweb!   Join Now  |  Sign In  |  Build Site  |  Mail  |  Training

ไทย 简体中文 繁體中文 English 日本語 한국어 Tiếng Việt Deutsch Français Italiano Español Русско Portuguese
ที่บ้าน บริษัท ผลิตภัณฑ์ ข่าวสาร งาน และ อาชีพ คนหางาน คนขายของ ซื้อของ ตัวแทน ดำเนินการ การประสานงาน การฝึก

มิรินด้า เปิดตัวแคมเปญ “จุดพลังซ่าสะใจ ทะลุมิติ”

เวลา: 2007-06-15 มูลฐาน: www.sermsukplc.com

มิรินด้า เปิดตัวแคมเปญ “จุดพลังซ่าสะใจ ทะลุมิติ”
 

มิรินด้า จุดพลังซ่าสะใจให้กับคนรุ่นใหม่ยุคดิจิตอล  ผ่านกลยุทธ์ที่หลากหลายในแคมเปญ  “มิรินด้าจุดพลังซ่าสะใจ ทะลุมิติ” ส่งเครื่องดื่มรสชาติหวานซ่อนเปรี้ยวใหม่ล่าสุด “มิรินด้า Berry Punch” ย้ำความเข้มข้นในรสชาติและความท้าทายในการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่สไตล์มิรินด้า พร้อมดึงสุดยอดนักร้องขวัญใจวัยรุ่น “ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์” เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ สื่อภาพลักษณ์ความมันส์สะใจของมิรินด้า ผ่านการสื่อสารรูปแบบดิจิตอลที่เข้าถึงไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง

นายชาลี จิตจรุงพร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เป๊ปซี่ โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า “ปี 2549 มิรินด้าสร้างกระแสความมันส์สะใจให้กับคนรุ่นใหม่ได้อย่างต่อเนื่องตลอดปี ด้วยการแนะนำ      “มิรินด้า Cool Grape” เครื่องดื่มรสองุ่นซ่าสะใจที่เป็นที่ชื่นชอบอย่างสูงของผู้บริโภคจนถึงปัจจุบัน การจัดกิจกรรมทางการตลาดสนุกๆ โดยเฉพาะแคมเปญ “มิรินด้าซ่าท้าโชค” เพื่อต้อนรับการกลับมาของซูเปอร์แมน ที่มีผู้บริโภคให้การตอบรับอย่างท่วมท้น และการเลือก “เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์” มาเป็น แบรนด์แอมบาสเดอร์ ซึ่งช่วยสานสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดระหว่างแบรนด์กับผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น จนทำให้    แบรนด์มิรินด้ามียอดขายเติบโตขึ้นอีก 5% ณ สิ้นปี 2549”

“สำหรับปี 2550 มิรินด้ายังคงเดินหน้าสร้างความสนุกสนานสะใจรูปแบบใหม่ให้กับตลาดน้ำสี และผู้บริโภค ด้วยการพัฒนากลยุทธ์ทางการตลาดรูปแบบใหม่ โดยใช้แบรนด์มิรินด้าเป็นสื่อกลางในการจุดพลังซ่า (Spark) ให้ผู้บริโภคสนุกได้อย่างสะใจเพื่อเชื่อมต่อโลกแห่งจินตนาการ และโลกแห่งความเป็นจริงเข้าด้วยกัน ผ่านแคมเปญใหม่ “มิรินด้าจุดพลังซ่าสะใจ ทะลุมิติ” ที่คนรุ่นใหม่ต้องตื่นเต้นอย่างเต็มที่แบบไม่มีลิมิต” นายชาลี กล่าวเพิ่มเติม

นายฐิติวุฒิ์ บุลสุข ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ภายใต้แคมเปญ “มิรินด้าจุดพลังซ่าสะใจ ทะลุมิติ” มิรินด้าจะจุดพลังซ่าให้กับคนรุ่นใหม่ผ่านกลยุทธ์ที่หลากหลายแบบครบทุกช่องทาง เริ่มจากการแนะนำนวัตกรรมรสชาติใหม่ “มิรินด้า Berry Punch” รสหวานซ่อนเปรี้ยวและมีกลิ่นหอม ซึ่งเราสำรวจมาแล้วว่า โดนใจผู้บริโภคเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากมีสีสันสดใสแปลกใหม่เหมือนเครื่องดื่มค็อกเทล ดูท้าทายให้น่าทดลองดื่ม ทั้งยังตอบรับกับไลฟ์สไตล์ที่มีสีสันแบบทะลุมิติของคนรุ่นใหม่ ตามด้วยการเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ ซึ่งปีนี้พิเศษขึ้นอีก เนื่องจากเราต้องการไอดอลที่มีความสนุกสะใจในแบบของตัวเอง และสามารถสื่อภาพลักษณ์ของการเป็นคนรุ่นใหม่ที่คุ้นเคยกับโลกดิจิตอลได้อย่างดีที่สุด เราจึงเลือก “ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์” ซึ่งเป็นไอดอลของคนรุ่นใหม่ที่มีความสดใสร่าเริง และมีความมุ่งมั่นในการทำงานอย่างเต็มที่ มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ด้วยความมั่นใจว่า ฟิล์มจะสามารถสะท้อนความสนุกสนานสะใจแบบทะลุมิติ และสื่อสารภาพลักษณ์ของแบรนด์มิรินด้าได้อย่างลงตัวที่สุด”

“ทั้งนี้ ภายใต้แคมเปญใหม่ มิรินด้าจะใช้การสื่อสารแบบ New Digital Communication เพื่อเข้าถึงไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ และเชื่อมโยงผู้บริโภคผ่านช่องทางการสื่อสารในทุกรูปแบบ ทั้งภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ สื่อกลางแจ้ง เว็บไซต์ เกมออนไลน์ เกมบนมือถือ และดิจิตอล แอนิเมชั่น ซึ่งจากผลการสำรวจกระแสความสนใจของผู้บริโภคซึ่งเป็นคนรุ่นใหม่ พบว่ากระแสดิจิตอลมีบทบาทสำคัญในชีวิตของผู้บริโภคกลุ่มนี้ เราจึงเชื่อมั่นว่า การใช้ช่องทางการสื่อสารรูปแบบใหม่ที่ใกล้ชิดกับคนรุ่นใหม่เหล่านี้ จะช่วยให้พวกเขาได้สนุกสนานไปกับแบรนด์มิรินด้ามากยิ่งขึ้นตลอดทั้งปี” นายฐิติวุฒิ์ กล่าวเพิ่มเติม

“มิรินด้า Berry Punch” มีวางจำหน่ายทั่วประเทศแล้ววันนี้ ในแบบกระป๋องแคน 325 มล. ขวดขนาด 10 และ 15 ออนซ์ และขวดเพ็ท ขนาด 1.25 ลิตร

Sermsuk PLC.   Sermsuk PLC.   Sermsuk PLC.   Sermsuk PLC.
             
Sermsuk PLC.   Sermsuk PLC.   Sermsuk PLC.   Sermsuk PLC.
             
PEPSI Thailand   Sermsuk PLC.   Sermsuk PLC.   Sermsuk PLC.
             
Sermsuk PLC.   Sermsuk PLC.   Sermsuk PLC.   Sermsuk PLC.
             
Sermsuk PLC.   Sermsuk PLC.   Sermsuk PLC.   Sermsuk PLC.
             
Sermsuk PLC.      

 

 

Copyright © 2000 - 2009 บริษัท เนทเวอร์คกิ้ง เทคโนโลยี (ไทยแลนด์) จำกัด All Rights Reserved.