บริการออนไลน์
242424
 
 
 
 
    บริษัท หยงผิง เทคโนโลยี คุณหมิง ประเทศจีน จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ.1995 ดำเนินธุรกิจมาเป็นเวลานานประมาณ 15 ปี ได้รับหน้าที่จากโรงงาน กงเจิ้น จีซี่(GZ) ให้มาเปิดตลาดอยู่ในประเทศไทย หน้าที่หลักของบริษัทคือ ดำเนินการเกี่ยวกับการจำหน่ายเครื่องพิมพ์ภาพอิงค์เจ็ท ได้แก่ เครื่องอิงค์เจ็ทเอาท์ดอร์ เครื่องอิงค์เจ็ทอินดอร์ เครื่องตัดสติ๊กเกอร์ เครื่องแกะสลัก เครื่องเคลือบ น้ำหมึกพิมพ์อิงค์เจ็ททุกชนิด และวัสดุสำหรับพิมพ์งานโฆษณา เป็นต้น
    บริษัทแม่ตั้งอยู่ ณ เมืองคุนหมิง ประเทศจีน ส่วนที่มาเปิดบริษัทในเมืองไทยมีทั้งหมด 8 สาขาด้วยกันคือ กรุงเทพฯ รังสิต อยุธยา ขอนแก่น อุบลราชธานี พิษณุโลก กาญจนบุรี นครศรีธรรมราช ส่วนที่ประเทศมาเลเซียเปิดบริษัทอยู่ที่เมืองหลวงกัวลาลัมเปอร์คือ หยงผิง จี๋หลงพอ ทั้งหมดเป็นบริษัทเวลาเดียวกัน ด้วยสินค้าผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพของทางบริษัทได้ขยายตลาดอย่างรวดเร็วสู่ประเทศพม่า เวียดนาม ลาว และประเทศเพื่อนบ้านต่าง ๆ ในเอเชีย
    คุณภาพเป็นที่หนึ่ง การบริการประทับใจ จุดมุ่งหมายของเราคือ ขายสินค้าที่ดีมีคุณภาพ บริการลูกค้าด้วยความเต็มใจ โดยบริษัทของเรามีช่างผู้เชี่ยวชาญมาจากเมืองจีนโดยตรง ทำงานตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุด ลูกค้าที่ใช้บริการของเราจะได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่าและรับกำไรสูง ทำให้ธุรกิจของลูกค้าเจริญเติบโตก้าวหน้าทางการงาน ส่วนทางเราก็มีการพัฒนาเทคโนโลยีขึ้นเรื่อย ๆ อย่างไม่หยุดหย่อน เพื่อเปิดโอกาสในการทำการค้ากับลูกค้าของเรามากขึ้นเรื่อย ๆ
พื้นที่สมาชิก
ชื่อสมาชิก: รหัสลับ:  ลืม รหัสลับ

บริษัท หยงผิง (ประเทศไทย) จำกัด
ADDRESS: 591/1 ลาดพร้าว71 แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร 10310
โทร: 02-932-5586    มือถึอ 086-5647696    แฟกซ์: 02-932-5586
E-MAIL: yongping_thai@hotmail.com
Copy right © 2008 www.yongpingthai.com All Right Reserved. Powered by FristWEB FristWEB