สินค้า
    ใยแก้ว
    ใยสาน

         ยินดีต้อนรับเข้าสู่บริษัทเอเชีย คอมโพสิต แมททีเรียล ไทยแลนด์ จำกัด ซึ่งได้ก่อตั้งเมื่อปีค.ศ.2012 เป็นโรงงานผลิตเส้นใยแก้วแบบแผ่น และเส้นใยสำหรับการกรอ แห่งเดียวในประเทศไทย

         บริษัทเอเชีย คอมโพสิต แมททีเรียล ไทยแลนด์ จำกัด ตั้งอยู่นิคมอุตสาหกรรม อมตะซิตี้ ระยอง ซึ่งห่างจากแหลมฉบังประมาณ 30 กิโลเมตร และห่างจากกรุงเทพฯประมาณ 100 กิโลเมตร ซึ่งมีการเดินทางที่สะดวกต่อลูกค้าทั้งไทยและต่างชาติ

         บริษัทของเรามีสายการผลิตผืนเส้นใยและเครื่องจักรฟั่นเส้นใยที่ทันสมัยที่สุด ซึ่งมีเทคโนโลยีการควบคุม และควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์อัตโนมัติ มีอุปกรณ์เพื่อทดสอบคุณภาพ และระบบติดตามคุณภาพผลิตภัณฑ์ ทำให้คุณภาพของการผลิตมีเสถียรภาพ นอกจากนี้ บุคลากรทางเทคนิคและผู้จัดการฝ่ายผลิตของเรา มีประสบการณ์ในสายงานเส้นในแก้วเป็นเวลาหลายปี ปัจจุบันเราสามารถผลิตแผ่นเส้นใยมากกว่า 1800 ตันต่อเดือน

         เพื่อคุณภาพที่ดีเยี่ยม เราใช้ไบเดอร์จากประเทศญี่ปุ่นและฝรั่งเศส เรายินดีที่จะสนองความต้องการของลูกค้าแต่ละราย ตัวอย่างเช่น ใช้วัตถุดิบตามที่ลูกค้าต้องการ หรือ บริการ OEM เราสามารถผลิตแผ่นเส้นใยตั้งแต่ 100กรัม/ตร.ม. ถึง 900กรัม/ตร.ม.ทั้งไบเดอร์แบบแป้งและอิมัลชัน และฟั่นเส้นใยตั้งแต่ 200กรัม/ตร.ม. ถึง 800 กรัม/ตร.ม. เราสามารถให้บริการที่ดีให้กับลูกค้าในประเทศไทย และ ลูกค้าได้ทั่วโลก

    บริษัทเอเชีย คอมโพสิต  แมททีเรียล ไทยแลนด์ จำกัด
    Asia Composite Materials (Thailand) Co.,Ltd.
    ที่อยู่: 7/347 หมู่ 6 ต.มาบยางพร อ.ปลวกแดง จ.ระยอง 21140
    โทรศัพท์: +66 038027400 FAX: +66 038027402   E-mail: fiberglass@wbo-acm.com